Quý Hơn Vàng

banner t10 QHV 2017 t02

Giới thiệu

 “Quý hơn vàng” là một chương trình truyền hình về sức khỏe với mục tiêu giúp mọi người nâng cao ý thức phòng bệnh và chủ động trang bị những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Chương trình có thời lượng 30 phút với hình thức thể hiện sinh động.

QHV Viem ket mac 1 copy

Mỗi tuần chương trình sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những thồn tin hữu ích về cách thức phòng, chữa bệnh hiệu quả được thể hiện khéo léo qua 3 chuyên mục: Thử tài cùng bạn, Bác sỹ online, Sống khỏe.

Với Thử tài cùng bạn người chơi sẽ có cơ hội trắc nghiệm kiến thức về sức khỏe thông qua những câu hỏi đơn giản nhưng thiết thực. Các bác sỹ chuyên gia đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc của khán giả xem truyền hình trong Bác sỹ online. Đến với Sống khỏe các bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập thể dục tại nhà, tư vấn chế độ ăn uống, dinh dưỡng nghỉ ngơi khoa học có lợi cho sức khỏe.

Với thông điệp phòng bệnh hơn chữa bệnh, chương trình sẽ giúp bạn trắc nghiệm kiến thức về những căn bệnh rất phổ biến mà ai cũng có thể mắc phải và nâng cao ý thức phòng bệnh, phát hiện những triệu chứng sớm của bệnh để từ đó có các phương pháp điều trị tích cực, hiệu quả. Chương trình được phát chính vào 18h Thứ 7 và phát lại vào 10h sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2- Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Quý hơn vàng được sản xuất bời Công ty Cổ phần giải trí I.Q - đơn vị có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình. 

 

Đăng ký tham gia chương trình

nguoichoi

TƯƠNG TÁC KHÁN GIẢ